หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมในห้องเรียน > การออกแบบเครื่องแต่งกายจากผ้าดิบ

admin fad
1 ก.ค. 62 - 1 ม.ค. 64

กิจกรรมนี้ในรายวิชา การออกแบบแพทเทริน์และการตัดเย็บ 1

หลังจากที่เราจะวาดหรือออกแบบลงแพทเทริน์แล้ว

ขั้นตอนต่อมาก็จะมาทดลองเย็บเครื่องแต่งกายต้นแบบจากผ้าดิบ

มาดูกันดีกว่าว่าผลงานของเล่านักศึกษาปีที่ 2 จะเป็นเช่นไรบ้าง......

ในแต่ละขั้นตอนจะมีอาจารย์ค่อยให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาเสมอ

มาเรียนกับเราสิค่ะ สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายขอต้อนรับ :)